Đình Hoàng bị chấn thương sụn chêm ngay trước thềm AFF Suzuki Cup 2016. Sự vắng mặt của anh khiến ĐT Việt Nam mất đi một mũi khoan phá lợi hại bên hành lang phải. Người thay thế là Đình Đồng đã chơi không tốt, và là một trong những nguyên nhân khiến ĐT Việt Nam dừng chân ở bán kết trước Indonesia.

Mặc dù luôn được dành sẵn một suất trong bộ tứ vệ đội tuyển nhưng Đình Hoàng lại khá vô duyên với các giải đấu lớn. Hồi còn thi đấu dưới triều đại HLV Toshiya Miura, cầu thủ cao 1m75 cũng vắng mặt tại AFF Suzuki Cup 2014 vì bị vỡ mũi.

Đình Hoàng vừa ký hợp đồng gia hạn 3 năm với SLNA. Trước thềm năm mới, anh vừa bay sang Singapore để phẫu thuật tái tạo sụn chêm. Chi phí ca phẫu thuật được VFF và SLNA chi trả.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, tinh thần chiến đấu máu lửa luôn là điểm cộng của Đình Hoàng. Hậu vệ của SLNA luôn thi đấu đầy quyết tâm trong mọi hoàn cảnh.

So với Văn Thanh bên phía cánh trái, Đình Hoàng có thể coi là ‘một 9 một 10’ với những pha leo biên tấn công hiệu quả, song hành cùng khả năng phòng ngự chắc chắn.