B.Bình Dương 1-1 XSKT Cần Thơ (FT)

Đội hình xuất phát

B.Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Trung Tín, Xuân Thành, Văn Vũ, Dugary, Tấn Tài, Hoàng Max, Sỹ Giáp, Anh Đức. 

XSKT Cần Thơ: Thanh Diệp, Ngọc Mạnh, Văn Quân, Công Thành, Hoàng Vissai, Tùng Quốc, Quang Tình, Quang Huy, Trung Anh, Nsi, Sunday.

Bàn thắng

XSKT Cần Thơ: Tùng Quốc (20')

B.Bình Dương: Anh Đức (80' pen).

Số liệu thống kê Bình Dương vs Cần Thơ

Bình Dương   Cần Thơ
4
 
Phạt góc
 
2
1
 
Thẻ vàng
 
4
10
 
Số cú sút
 
9
4
 
Sút trúng cầu môn
 
4
6
 
Sút ra ngoài
 
5
64%
 
Kiểm soát bóng
 
36%

Xem lại B.Bình Dương vs XSKT Cần Thơ

Với B.Bình Dương, họ đá những trận đấu còn lại ở V.League 2017 vì tiền thưởng chứ không vì mục tiêu lớn lao nào khác. Các cầu thủ trẻ chắc chắn sẽ được HLV Trần Bình Sự sử dụng nhiều hơn ở quãng thời gian này nhằm giúp họ có thêm kinh nghiệm chinh chiến.

Nhưng XSKT Cần Thơ thì khác hẳn, đội bóng xứ Tây đô cần sự an toàn, trước tiên là không thua đã, bởi nếu cầm hòa được B.Bình Dương, các học trò của HLV Vũ Quang Bảo sẽ nới rộng khoảng cách với đội bét bảng Long An lên 9 điểm trong khi giải chỉ còn 3 vòng.

XSKT Cần Thơ có khả năng có điểm chiều nay, bởi nhìn vào lực lượng hiện giờ, 2 đội hầu như không có khoảng cách, trong khi mục tiêu của đội khách rõ ràng hơn, nên tinh thần chiến đấu cũng sẽ tốt hơn so với B.Bình Dương. Vả lại, B.Bình Dương hiện giờ không giỏi đá áp đặt bởi họ thiếu lực để làm điều này.

Lối chơi của đội bóng đất Thủ mùa giải năm nay cũng giống XSKT Cần Thơ, nhưng hàng thủ của họ vững hơn mà thôi. Vì thế, sẽ rất khó khăn cho thầy trò Trần Bình Sự nếu XSKT Cần Thơ vẫn chủ động đá theo bài tủ, đó là phòng thủ số đông rồi ném bóng lên phía trên cho 2 ngoại binh Nsi, Sunday tự xoay sở.