Long An 2-2 Sanna Khánh Hòa (FT)

Đội hình xuất phát

Long An: Tiến Anh, Hải Phong, Thành Trung, Tài Lộc, Phương Tâm, Trung Hiếu, Hoàng Nam, Thành Long, Tấn Tài, Dias, Edyson.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Zarour, Trọng Bình, Văn Vũ, Đình Lợi, Minh Huy, Nhật Nam, Tấn Tài, Duy Thanh, Út Cường, Tourer.

Bàn thắng

Long An: Dias (29'), Thành Trung (37')

Sanna Khánh Hòa: Văn Vũ (45'), Tourer (78')

Xem lại Long An vs Sanna Khánh Hòa

Cơ hội trụ hạng vẫn còn cho Long An khi họ bất ngờ đánh bại HAGL ngay tại phố Núi ở vòng đấu vừa qua. Được trở về sân Tân An ở vòng 19, thầy trò Nguyễn Minh Phương chạm trán đối thủ còn xương hơn cả HAGL, đó là đội bóng mang danh ngổ ngáo Sanna Khánh Hòa. Với 29 điểm có được, Sanna Khánh Hòa hoàn toàn có thể đua tranh top 3 ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, với sự đua tranh gắt gao của bộ tứ mã nhà bầu Hiển, có lẽ đây không phải là thời điểm đội bóng phố Biển phất cờ đua tranh. Mà nhiều khả năng thầy trò Võ Đình Tân chỉ 'cưỡi ngựa xem hoa' ở giai đoạn còn lại của mùa giải. Đến sân Tân An chiều 24/9, Sanna Khánh Hòa mất 2 cầu thủ chính thức Lâm Ti Phông và Hoài An.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức tấn công của đội bóng phố Biển. Xét thực lực, Sanna Khánh Hòa nhỉnh hơn là dĩ nhiên, nhưng trong 5 cuộc đối đầu gần đây giữa Long An và Khánh Hòa đang có kết quả khá cân sức với 2 thắng, 2 thua, 1 hòa. Hai chiến thắng của Long An đều được thực hiện trên sân nhà, và điều đó làm cho người hâm mộ bóng đá Long An củng cố thêm niềm tin đội nhà sẽ có kết quả có lợi.