SHB Đà Nẵng 2-0 Long An (FT)

Đội hình xuất phát

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Nhật Tân, Đức Chinh, Kurtaj, Merlo, Vũ Phong, Văn Thắng, Thanh Hải, Văn Long, Britez, Việt Anh.

Long An: Tiến Anh, Hoàng Nam, Wander, Edyson, Tấn Tài, Tài Lộc, Trung Hiếu, Thành Long, Phương Tâm, Đức Thịnh, Hải Phong.

Bàn thắng

SHB Đà Nẵng: Đức Chinh (45'), Huy Toàn (90'+5).

Số liệu thống kê Đà Nẵng vs Đồng Tâm Long An

Đà Nẵng   Đồng Tâm Long An
6
 
Phạt góc
 
5
3
 
Thẻ vàng
 
0
8
 
Số cú sút
 
11
3
 
Sút trúng cầu môn
 
5
5
 
Sút ra ngoài
 
6
51%
 
Kiểm soát bóng
 
49%

Xem lại SHB Đà Nẵng vs Long An

Không biết đến chiến thắng trong 5 trận gần nhất, NHM SHB Đà Nẵng đang rất thất vọng về phong độ cũng như lối chơi của đội nhà. Đâu đó đã râm ran những tin đồn không hay về tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức. Vì thế, muốn người thầy của mình giữ ghế, Merlo và đồng đội buộc phải thắng đẹp Long An ở vòng đấu này để tạm thời vứt bỏ những dị nghị vừa qua.

Được đá sân nhà, lại có quãng thời gian nghỉ ngơi khi đội tuyển tập trung đá với Campuchia, các trụ cột của SHB Đà Nẵng đã lấy lại được thể trạng tốt nhất, quan trọng là HLV Lê Huỳnh Đức thời gian qua đã đả thông tư tưởng để các học trò thoải mái thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Nếu áp lực được cởi bỏ, SHB Đà Nẵng sẽ lấy lại được sức mạnh vốn có, nhất là khi đối thủ Long An quá yếu và đang đứng bét BXH.

Về lực lượng, SHB Đà Nẵng không có tiền vệ đánh chặn Bùi Tiến Dụng (3 thẻ vàng), tuy nhiên vị trí này của đội bóng sông Hàn có khá nhiều cái tên thay thế tốt, thậm chí là còn kinh nghiệm hơn Tiến Dụng. Phía Long An, cơ hội le lói đôi chút của họ lại vừa bị dập tắt bởi Hà Nội FC, và giờ, khoảng cách giữa thầy trò Minh Phương với đội xếp trên XSKT Cần Thơ lại là 3 trận thắng (9 điểm).