SHB Đà Nẵng 0-2 Quảng Nam (FT)

Đội hình xuất phát

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Britez, Việt Anh, Duy Lam, Thanh Hải, Quang Huy, Minh Tâm, Huy Toàn, Văn Thắng, Merlo. 

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Văn Phong, Mạnh Toàn, Thanh Trung, Thanh Hưng, Anh Tuấn, Huy Hùng, Claudecir, Đại Dương.

Bàn thắng

SHB Đà Nẵng: Claudecir (54', 74')

Thẻ đỏ

SHB Đà Nẵng: Gramoz (68'), Merlo (74')

Xem lại SHB Đà Nẵng vs Quảng Nam

Trước trận đấu này đã dậy sóng tin đồn đội chủ nhà sẽ 'buông' để người anh em Quảng Nam vọt lên đầu BXH. Nhưng tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn, không chỉ xứ Thanh trông vào, mà NHM cả nước, những ai còn niềm tin vào bóng đá nội sẽ soi xét khắt khe cặn kẽ 90 phút tại Hòa Xuân. Vì thế sẽ không thể là 1 vở kịch được sắp đặt!

Về lực lượng, Quảng Nam đón trung vệ trụ cột Thiago trở lại, cùng với đó, tiền vệ Phan Thanh Hưng cũng đã bình phục và sẵn sàng ra sân. Tuy nhiên, đội khách thiếu mất Đình Thắng (3 thẻ vàng) nhưng trong tay HLV Hoàng Văn Phúc còn có những phương án khác như Văn Thuận hay Minh Tuấn.

Chủ nhà SHB Đà Nẵng không có sự phục vụ của tiền đạo Hà Đức Chinh. Ắt hẳn điều này khiến HLV Huỳnh Đức phải đau đầu vì ngoài chân sút số 1 Merlo, thì niềm hi vọng Đức Chinh đang có phong độ rất cao, anh liên tiếp nổ súng trong những trận đấu gần đây. Và rất có thể vì điều này, cộng với lực lượng thua kém...

HLV Huỳnh Đức sẽ dùng bài đá chặt chẽ chờ sơ hở của đối thủ chứ không chơi cởi mở. Nếu đúng như vậy, sẽ rất khó khăn cho Quảng Nam làm được điều mình mong muốn. Nên nhớ, trong đội hình Quảng Nam có khá nhiều cầu thủ là 'hàng thải' của SHB Đà Nẵng nhưng đang vụt sáng ở xứ Tam Kỳ. Chính điều này sẽ khiến các cầu thủ sông Hàn 'tự ái' mà đá hết mình.