TP.HCM 1-0 HAGL (FT 1-0)

Đội hình xuất phát

TP.HCM: Quốc Thiện Esele, Đình Luật, Đặng Văn Robert, Âu Văn Hoàn, Victor, Hữu Tuấn, Minh Trung, Mạnh Dũng, Quang Nam, Quang Vinh, Da Sylva. 

HAGL: Vĩnh Lợi, A Hoàng, A Sân, Mobi Fehr, Motta, Văn Thanh, Văn Toàn, Ngọc Quang, Việt Hưng, Minh Vương, Công Phượng.

Bàn thắng

TP.HCM: Da Sylva (90' +2)

Trực tiếp TP.HCM vs HAGL, 17h30 ngày 24/9

Cả 2 đội đều có một điểm chung, đó là sự thiếu ổn định! TP.HCM có thừa sự kinh nghiệm với những trụ cột đã chinh chiến nhiều năm như Đình Luật, Văn Hoàn, Phước Vĩnh...nhưng họ lại thiếu sức bật của tuổi trẻ. Nhưng HAGL lại có thừa điều này, nòng cốt của đội bóng phố Núi ở độ tuổi chỉ 21, 22 nhưng họ lại thiếu đi kinh nghiệm.

Vì thế, nếu 2 đội bóng này bổ khuyết cho nhau thì sẽ cho ra đáp án tốt, còn với 2 nguyên bản như hiện tại, thì chẳng biết họ đá thế nào mà lần! Tuy nhiên, TP.HCM có lợi thế về sân bãi, vả lại có rất tự tin trước khi gặp lại HAGL ở lượt về khi lượt đi, đội bóng dưới quyền Chủ tịch Công Vinh đã hạ gục Công Phượng và đồng đội ngay tại phố Núi.

Thêm nữa, ở những trận cầu 6 điểm này, TP.HCM chiếm ưu thế hơn với những cầu thủ nhiều kinh nghiệm. Họ biết kiên nhẫn trong mọi tình huống, và biết cả thời điểm tung đòn kết liễu đối thủ. Trong khi đó, HAGL vẫn đang bị virut U22 hoành hành, lại thêm hậu vệ Đăng Tuấn bị treo giò vì thẻ phạt.