TP.HCM 1-3 Sài Gòn FC (FT)

Đội hình xuất phát

TP.HCM: Esele, Minh Hòa, Đặng Văn Robert, Đình Luật, Văn Hoàn, Hữu Tuấn, Victor, Minh Trung, Trần Kiệt., Hồng Việt, Da Sylva. 

Sài Gòn: Đức An, Anh Vũ, Đình Trọng, Quốc Long, Ngọc Duy, Xuân Nam, Patrick, Văn Thuận, Trần Vũ, Hoàng Thiên, Văn Triền.

Bàn thắng

Sài Gòn: Hoàng Thiên (55'), Văn Đại (83'), Văn Thuận (85')

TP.HCM: Tuấn Anh (90').

Link trực tiếp TP.HCM vs Sài Gòn FC

Thời gian gần đây, TP.HCM luôn ồn ào vì những tin đồn chuyển nhượng ngoài sân cỏ, chứ nhìn vào phong độ thi đấu, có thể khẳng định rằng, các cầu thủ dưới quyền Chủ tịch Công Vinh quá nhợt nhạt và chẳng có gì đáng xem. Bằng chứng là họ không thắng ở 3 vòng đấu gần nhất.

Sài Gòn FC cũng chẳng hơn gì khi chỉ kiếm được 2 điểm/3 trận vừa qua. Nhưng chí ít, các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn cho thấy cái nét đặc trưng của mình. Vả lại, Sài Gòn FC tụt xuống cũng có thể do toan tính chứ chẳng phải vì phong độ kém cỏi, mà có thể họ không dám 'phất cờ' ở thời điểm này.

Hiện tại, với vị trí thứ 7 cùng 34 điểm có được, chẳng có lí do gì mà Sài Gòn FC không chơi một trận ra trò trước TP.HCM. Trước là để đòi lại món nợ lượt đi, 2 là để khẳng định rằng trong mắt người dân TP.HCM, đội bóng của Công Vinh không thể át vía' được họ ở trận derby vùng miền này.

Hơn nữa, TP.HCM đang trong giai đoạn nhạy cảm khi hàng loạt tin đồn người mới sắp đến, người cũ ra đi. Bởi thế không chỉ các cầu thủ khó toàn tâm toàn ý tập trung thi đấu, mà băng ghế huấn luyện của đội bóng này cũng đang có những biến động khó lường, cho dù nó không thể hiện rõ rệt ra ngoài.