XSKT Cần Thơ 1-4 FLC Thanh Hóa (FT)

Đội hình xuất phát

XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Hoàng Vissai, Tấn Đạt, Cao Cường, Đức Lộc, Công Thành, Quang Tình, Quang Huy, Nsi, Sunday, Việt Phong.

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Đình Đồng, Văn Quang, Xuân Cường, Trọng Hoàng, Văn Bình, Tiến Thành, Hữu Dũng, Văn Thắng, Uche, Van Bakel.

Bàn thắng

XSKT Cần Thơ: Nsi (45')

FLC Thanh Hóa: Trọng Hoàng (28'), Uche (40'), Hữu Dũng (75'), Văn Thắng (90')

Xem lại XSKT Cần Thơ vs FLC Thanh Hóa

Nếu muốn trở lại ngôi đầu bảng sau khi kết thúc vòng 19 V.League 2017, FLC Thanh Hóa buộc phải đánh bại thầy trò Vũ Quang Bảo. Khó khăn chồng chất khó khăn khi vòng này, FLC Thanh Hóa không có sự phục vụ của đội trưởng Pape Omar do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Ngoài ra, thành tích thi đấu trên sân nhà của XSKT Cần Thơ cũng rất đáng nể khi họ thắng liên tiếp 3 trận vừa qua!

Ở 5 trận đầu tiên của lượt đi, hàng phòng ngự của HLV Petrovic chỉ để lọt lưới đúng 3 bàn. Cũng là 5 trận, nhưng họ đã để lọt lưới đến 10 bàn ở lượt về, một con số quá tải đối với một ứng cử viên thực thụ trong cuộc đua ngôi vương. Muốn chặn đứng vết dầu loang trong đoạn cua V.League 2017, FLC Thanh Hóa sẽ phải cải thiện triệt để hàng thủ ở trận gặp XSKT Cần Thơ trước khi nghĩ đến chiến thắng.

XSKT Cần Thơ không mạnh, nhưng họ lại rất biết tận dụng lợi thế sân nhà. Vẫn chỉ là lối đá đơn điệu, nhưng sự nhẫn nhịn chính là mấu chốt để XSKT Cần Thơ kiếm được 9 điểm tối đa trong 3 trận sân nhà gần nhất. Hẳn là HLV Petrovic hiểu rất rõ điều này, rõ ràng chơi trên sân khách, FLC Thanh Hóa không thể dồn ép đối thủ.