Những tin tức mới nhất từ trung tâm huấn luyện Hàm Rồng cho biết HAGL sẽ có đội hình mạnh nhất cho trận đấu cuối tuần này. Trung vệ Phạm Đăng Tuấn đã hồi phục chấn thương cơ đùi sau, còn thủ môn Phạm Văn Tiến cũng hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân.

Trong mạch 3 trận thắng vừa qua của HAGL, Đăng Tuấn và Phạm Văn Tiến đều có những đóng góp quan trọng. Nếu không có họ, đội bóng phố núi khó lòng giữ trắng lưới suốt 3 vòng đấu gần đây.

Một tin vui nữa cho các fan hâm mộ HAGL là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng hoàn toàn khỏe mạnh. Được biết sau trận thắng Long An, Văn Toàn mệt đến mức không ăn nổi cơm. Theo lý giải từ đội ngũ y tế đội bóng phố núi, Văn Toàn quá mệt chứ không gặp chấn thương nào nghiêm trọng. Đây là hệ quả của việc cầu thủ mang áo số 9 phải hoạt động hết công suất trong một khoảng thời gian rất dài, từ V-League 2016, AFF Suzuki Cup 2016, U21 quốc tế và nay là V-League 2017.

Nhìn chung, cho dù vừa cùng nhau thực hiện cuộc ‘đào thoát’ ngoạn mục khỏi nhóm nguy hiểm nhưng HAGL vẫn được đánh giá cao hơn TP.HCM. Chuỗi 3 trận thắng liên tiếp của đội bóng phố núi ấn tượng hơn, trong khi đó đội bóng của Công Vinh hưởng lợi nhờ thắng lợi 5-2 do CLB Long An “diễn tuồng”.

Lực lượng của TP.HCM cũng không được đánh giá cao bằng ‘những đứa trẻ của bầu Đức’. Đội bóng của Công Vinh sẽ gặp đôi chút khó khăn khi thiếu vắng một vài trụ cột như thủ môn Quốc Thiện Esele, tiền vệ Nguyễn Anh Tài và hậu vệ Nguyễn Văn Việt do chấn thương.

Trận đấu giữa HAGL – TP.HCM thuộc vòng 8 V.League sẽ diễn ra lúc 17h ngày 4/3 và được trực tiếp trên Bongdanet. Xin mời các bạn chú ý đón xem!