Được khởi động từ 12/9/2016, giải thưởng Cúp chiến thắng năm nay lần thứ hai được tổ chức với sự kết hợp của Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab), Tổng Cục Thể dục Thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty cổ phần thể thao 24h.

Ở hạng mục nam VĐV xuất sắc nhất, Tú ngựa đang có hy vọng khép lại một năm thành công khi được bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm này.

Số phiếu của tiền vệ Than Quảng Ninh còn cao hơn cả xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, người đã giành tấm huy chương vàng lịch sử tại Olympic 2016 cho thể thao Việt Nam.

Bất ngờ cũng đang xảy ra ở hạng mục nữ VĐV xuất sắc nhất năm, khi kình ngư Ánh Viên có số lượng bình chọn thấp hơn VĐV cầu lông Vũ Thị Trang và VĐV Judo Văn Ngọc Tú.

Tú ngựa bất ngờ vượt mặt xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Ánh Viên không được bình chọn nhiều

Trong khi đó ở hạng mục VĐV người khuyết tật xuất sắc nhất, không ngạc nhiên khi lực sĩ Lê Văn Công đang dẫn đầu nhờ tấm huy chương vàng cử tạ lịch sử tại Paralympic 2016. Chia sẻ ngôi đầu với lực sĩ này là VĐV điền kinh Cao Ngọc Hùng.

Các hạng mục quan trọng khác như Đội tuyển của năm, HLV của năm, Hình ảnh ấn tượng của năm... cũng đang nóng lên từng ngày.

Để theo dõi kết quả và tham gia bình chọn, các bạn có thể truy cập website: http://cupchienthang.vn

Kết quả chung cuộc giải thưởng Cúp chiến thắng sẽ được công bố tại Gala trao giải vào tối 17/1/2017 ở thủ đô Hà Nội.