Tuấn Anh gặp Đình Hoàng tại Singapore (ảnh FBNV)

 Hậu vệ Trần Đình Hoàng được xem là quân bài quan trọng của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam. Thế nhưng, hậu vệ của SLNA không may gặp chấn thương trong quá trình hội quân cùng ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016. Do tính chất nghiêm trọng của chấn thương, Đình Hoàng đã bị HLV Hữu Thắng gạch tên sớm để về nhà chữa trị. 

Sự thiếu vắng Đình Hoàng đã khiến cho ĐT Việt Nam hổng mất cánh phải. Sự thay thế bằng Đình Đồng hay Văn Hoàn tại AFF Cup 2016 đều đem lại những thất vọng. Dưới thời HLV Hữu Thắng, Đình Hoàng cùng với Văn Thanh đã tạo nên 2 bên cánh không chỉ phòng ngự chắc chắn mà còn sắc nét trong tấn công. Sẽ không quá nếu nói sự vắng mặt của Đình Hoàng khiến cho ĐT Việt Nam bị loại sớm tại AFF Cup 2016. 

Mới đây, Đình Hoàng đã lên đường sang Singapore để mổ và ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Theo dự đoán của các bác sĩ, Đình Hoàng mất khoảng 3 tháng để trở lại tập luyện và chắc chắn không kịp thi đấu lượt đi của V-League 2016. Theo tiết lộ của Đình Hoàng, VFF và phía CLB SLNA chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương của anh tại Singapore. 
 
Rất trùng hợp, Đình Hoàng bị chấn thương giống như Tuấn Anh và cùng mổ ở bệnh viện Gleneagles, chung nhóm bác sĩ. Cả hai đã gặp nhau ở Singapore. Trong khi Đình Hoàng đã phẫu thuật xong và chờ ngày tập luyện trở lại thì Tuấn Anh phải đợi đến chiều ngày 15/12 mới biết được kết quả chính thức về chấn thương. Rất có thể, Tuấn Anh sẽ phải lên bàn mổ và điều này cũng sẽ khiến anh lỡ hẹn giai đoạn đầu V.League 2017.