Không giống những người đồng đội như Văn Toàn hay Công Phượng, Tuấn Anh là người sống khá nội tâm và ít khi chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây tiền vệ người Thái Bình bất ngờ đăng tải một bức ảnh với dòng trạng thái:”Passion” (tạm dịch: Đam mê)

Bức ảnh Tuấn Anh trong trang phục mới của HAGL nhanh chóng thu hút sự chú ý với hàng nghìn lượt thích và bình luận. Đáng chú ý khi đây là lần đầu tiên Tuấn Anh để lộ hình xăm một cây thánh giá trên tay trái. 
 
Chỉ từ một bức hình rất đơn giản thôi song có thể thấy bóng đá với Tuấn Anh dường như là niềm đam mê bất tận. Tiền vệ tài hoa này đang thật sự nhớ cảm giác được ra sân chơi bóng. 
 
Suốt từ trước AFF Cup đến nay, Tuấn Anh vẫn loay hoay với chấn thương đầu gối cùng các ca trị liệu. Phía HAGL khẳng định Tuấn Anh đang tiến triển tốt song chính những dòng “status” như vừa qua khiến NHM càng trở nên lo lắng hơn bởi tiền vệ 21 tuổi vẫn chưa hẹn ngày trở lại chính thức.
 
Chắc chắn, Tuấn Anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong những vòng đấu sắp tới của HAGL tại V-League cũng như đợt tập trung đầu tiên của đội U23 Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. 
 
Vắng Tuấn Anh sẽ là một mất mát không nhỏ cho HLV Nguyễn Hữu Thắng không chỉ cho quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia vào ngày 7/2 mà còn cho cả giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.