Tuấn Anh lên đường sang Singapore tái khám chấn thương

Tuấn Anh tái phát chấn thương đầu gối trong quãng thời gian khoác áo CLB Yokohama. Vết đau khiến tiền vệ 21 tuổi buộc phải bỏ lỡ AFF Cup 2016. Kể từ đó đến nay dù đã được đưa sang Thái Lan khám và ra phác đồ điệu trị song Tuấn Anh vẫn nhói đau mỗi khi vận động mạnh.

Với quyết tâm giúp Tuấn Anh hồi phục trong thời gian nhanh nhất để chinh chiến ở V-League cũng như chuẩn bị cho Sea Games 27 nên bầu Đức đã “duyệt” đưa tiền vệ gốc Thái Bình sang Singapore tái khám. Với nền y học được đánh giá hàng đầu châu lục, BLĐ HAGL hy vọng các bác sĩ tại Singapore sẽ tìm ra phương pháp trị liệu hợp lý nhất cho Tuấn Anh.
 
Theo chẩn đoán của nhiều bác sĩ trong nước, không loại trừ khả năng Tuấn Anh sẽ phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối dai dẳng. Nếu điều đó xảy ra, tiền vệ tài hoa này có thể phải ‘ngồi chơi xơi nước’ trong khoảng từ 3-6 tháng và vắng mặt trong giai đoạn đầu của V-League 2017.
 
Năm nay mới 21 tuổi nhưng Tuấn Anh đã được nhiều HLV, đồng nghiệp nhận định là một trong những cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Vì vậy, NHM cả nước đang rất hy vọng chấn thương của Tuấn Anh sẽ sớm được điều trị dứt điểm để anh có thể tự tin trở lại sân cỏ và cống hiến 100% khả năng trong màu áo HAGL cũng như các cấp đội đội tuyển Việt Nam.