Như thông tin Bongdanet.vn đã đưa trước đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ chính thức trở lại tập luyện vào cuối tháng 10 này sau một thời gian dài chữa trị chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc cùng với bác sĩ nổi tiếng Choi Ju-young.

Theo chia sẻ của bác sĩ Choi Ju-young, Tuấn Anh đã hồi phục 70-80% và sẽ trở lại tập luyện trong thời gian ngắn sắp tới. “Quá trình hồi phục của Tuấn Anh đang rất tích cực. Cậu ấy đang khỏe lên mỗi ngày và hoàn thành tốt các bài tập sức bền và tập với bóng, kết hợp vận động nhiều động tác.

Lúc mới đầu Tuấn Anh sợ không đá và tập lại được nên hơi nhát chân. Nhưng bây giờ cậu ấy rất tích cực, không từ bỏ và theo hết mọi tập với khối lượng mạnh dần lên. Tôi nghĩ chiếu theo chương trình hiện tại thì cuối tháng 10 Tuấn Anh sẽ có thể về Việt Nam được và tập tại CLB HAGL.”, vị bác sĩ từng điều trị cho Park Ji-sung chia sẻ.

Ông Choi Ju-young cho biết thêm: “Cái gối của Tuấn Anh mới bị chấn thương nên phải thường xuyên kiểm tra. Cơ bắp của cậu ấy cũng phải được kiểm soát kỹ lưỡng. Theo đánh giá của tôi, khi về lại CLB trong vòng khoảng 1 năm cậu ấy phải tập thêm về cơ bắp.

Phải có bài tập tăng cường cơ bắp mỗi ngày khoảng 2 lần, mỗi buổi tập kéo dài từ 20-30 phút. Tôi sẽ đưa chương trình riêng cho cậu ấy để tập khi trở về Việt Nam”.

Vào lúc này, Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện Inaega Hospital Section of Rehabilitation Center, với phác đồ được chính bác sĩ Choi Ju-young đưa ra và bản thân ông luôn tận tình sát sao bên cạnh tiền vệ trẻ.

Mới đây, HAGL vừa lại đón nhận tin không vui khi hậu vệ Văn Thanh gặp chấn thương dây chằng đầu gối và chính thức lỡ hẹn AFF Cup 2018 cùng ĐTQG Việt Nam. Ngay lập tức, bầu Đức đã chỉ thị lãnh đạo CLB tìm nơi chữa trị tốt nhất cho Văn Thanh và hậu vệ gốc Hải Dương được cho sẽ sang Hàn Quốc và nhờ bác sĩ Choi Ju-young chữa trị như trường hợp của Tuấn Anh trong thời gian qua.