Bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL cho biết: “Hiện Tuấn Anh đã có sự hồi phục khá tốt và đã tập luyện trở lại, nhưng do chấn thương phải nghỉ thi đấu khá lâu từ SEA Games đến nay, nên anh cần thời gian để rèn thêm sức mạnh”. Trò chuyện cùng truyền thông, Tuấn Anh chia sẻ:

“Tôi đã tập luyện trở lại từ cách đây vài tuần và đang rất muốn ra sân thi đấu vì quá nhớ sân cỏ. Thế nhưng ban huấn luyện đang muốn dưỡng cho tôi hồi phục hoàn toàn mới được thi đấu, khiến tôi cảm thấy hơi sốt ruột. Tôi đã xin HLV Dương Minh Ninh cho đăng ký ở trận gặp Quảng Nam vào cuối tuần, nhưng chưa biết thế nào”.

Thực tế, việc Tuấn Anh thường xuyên dính chấn thương là điều mà BHL HAGL đã quá quen thuộc và luôn chuẩn bị sẵn sàng đối phó một cách triệt để, nên dù Tuấn Anh cho biết bản thân cảm thấy đang hồi phục tốt và đã tập luyện trở lại, nhưng mọi người vẫn muốn “dưỡng chân” cho chàng tiền vệ này ổn hẳn.

Khả năng phải 1-2 vòng đấu nữa, Tuấn Anh mới có thể tái xuất. Hôm nay 18/10, Tuấn Anh cũng có mặt trong thành phần của đội bóng HAGL di chuyển qua Tam kỳ chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần. Ngoài Tuấn Anh, tiền vệ Hồng Duy của HAGL cũng đang bị chấn thương và phải nghỉ đến hết mùa giải.