Văn Thanh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016

Vũ Văn Thanh đã trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016. Màn trình diễn ấn tượng của chàng hậu vệ quê Hải Dương nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ các nhà chuyên môn cũng như giới truyền thông.

Được biết, BLĐ HAGL đã nhận được không ít lời mời chiêu mộ Văn Thanh từ các CLB của Australia và Hàn Quốc. Bản thân cầu thủ sinh năm 1996 cũng bày tỏ nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu và Hàn Quốc là điểm đến mà Văn Thanh muốn tới hơn cả.
 
“Tôi đã nghe nhiều về bóng đá Hàn Quốc từ Xuân Trường. Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có thể chơi bóng ở đây. Đó thực sự sẽ mang đến nhiều trải nghiệm trong sự nghiệp quần đùi áo số của bản thân” – Văn Thanh chia sẻ.
 
Dù rất muốn ra nước ngoài thi đấu nhưng Văn Thanh sẽ cần thêm thời gian bởi theo trưởng đoàn của CLB HAGL, ông Nguyến Tấn Anh thì Văn Thanh cũng như Công Phương, Tuấn Anh, Văn Toàn nằm trong kế hoạch của đội bóng phố Núi ở V-League 2017. 
 
Thêm vào đó, phía HAGL muốn các cầu thủ trụ cột chuẩn bị cho Sea Games 2017 được thi đấu thường xuyên nhằm duy trì phong độ cao cho chiến dịch chinh phục tấm HCV danh giá. 
 
Ở mùa giải tới, HAGL sẽ còn tiền vệ Xuân Trường sẽ tiếp tục thi đấu cho Incheon United khi vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội bóng Hàn Quốc. Trong khi đó, hậu vệ Lê Đức Lương đang trong quá trình thử việc và có khả năng sẽ được CLB vô địch K-League Challenge (Hạng Nhì Hàn Quốc) là Ansan Mugunghwa ký hợp đồng.
 
Chiêm ngưỡng những pha bóng đẳng cấp của Văn Thanh: