Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang mải miết trên hành trình chinh phục đỉnh cao ở Nhật Bản và Hàn Quốc, trong khi đó, Đông Triều, trung vệ trẻ được đánh giá có triển vọng ngang với bộ ba xuất ngoại trên thời còn ở học viện lại đang rất vất vả tìm cho mình một chỗ đứng ngay tại HAGL.

Vì sao một tài năng sánh ngang Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang chìm nghỉm ở V.League?
Cùng với Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường thì Đông Triều là một tài năng trẻ của HAGL khi còn tập luyện ở học viện
 
Đông Triều đá trung vệ, có những lúc anh được đôn lên tiền vệ thu hồi. Với thể hình của mình, Đông Triều khó mà đọ được với các tiền đạo Tây đang chinh chiến ở V.League...mặc dù anh chơi có đầu óc.Vị trí tiền vệ trụ của HAGL giờ là của Ideguchi. Vì thế, đồng đội cũ của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường chỉ đá có 4/9 trận ở V.League 2016.
 
Thêm nữa là chấn thương liên miên cũng khiến Đông Triều lao đao suốt một thời gian dài vừa qua. Đã có không ít lời xì xào rằng Đông Triều - tài năng ngang với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...mắc bệnh sao số, nhưng thực ra, đó chỉ là đồn thổi. Biêt được việc này, Đông Triều không ngại ngần thể hiện quan điểm trên trang cá nhân...
 
....Đông Triều cho rằng không ai ở trên đời có thể làm hài lòng tất cả mọi người, có người yêu mến, ắt cũng không thiếu kẻ đố kỵ. Anh cũng không quan tâm đến những câu nói không hay về mình của nhiều phiên bản miệng qua dòng chia sẻ: "...Ta chính là ta, ta mới đẹp".
 
Với những dòng như trên, có thể thấy người đồng đội cũ của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường rất mạnh mẽ, anh sẵn sàng bỏ qua những đồn đoán không hay về mình để tập trung vào công việc. Ngày mai 15/5, HAGL vs Long An tại sân nhà Pleiku. Hi vọng Đông Triều sẽ được thi đấu và thể hiện phong độ thuyết phục...