Theo Công Phượng, anh và đồng đội sẽ ra sân với cái đầu lạnh và không để ý đến vấn đề trọng tài. Trước đó, bầu Đức đã ra chỉ thị cho toàn thể cầu thủ và Ban huấn luyện HAGL không được có bất cứ phản ứng nào với tổ trọng tài điều khiển các trận đấu V-League.

‘Toàn đội sẽ thi đấu đúng mực và hết mình. Còn chuyện trọng tài là của Ban tổ chức’, Công Phượng cho biết.

Chân sút gốc Đô Lương cũng dành sự tin cậy cho đồng đội Văn Toàn. Cho dù chưa nổ súng nhưng Văn Toàn đã có những đóng góp lớn vào lối chơi chung của toàn đội. “Trong thời gian tới Văn Toàn sẽ ghi bàn”, Công Phượng quả quyết.

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng dành những lời có cánh cho ‘tiền bối’ Lê Công Vinh. Khi còn thi đấu, Công Vinh luôn tận tình chỉ bảo, nhắc nhở Công Phượng mỗi khi cùng đứng trên sân. Nay đối đầu với đàn anh ở tư cách khác, tiền đạo sinh năm 1995 đã có những lời tri ân Công Vinh:

“Anh Công Vinh trước đây là đồng đội của chúng tôi ở ĐT Việt Nam. Hiện tại, anh ấy đã và đang làm được nhiều điều cho CLB TP HCM. Chúng tôi nghĩ trận đấu với TP HCM ngày mai chắc chắn sẽ có rất nhiều cảm xúc và hấp dẫn khi 2 đội đang có cùng số điểm trên bảng xếp hạng’.

Cùng Bongdanet xem lại bài phỏng vấn của Công Phượng: