Lee Nguyễn cùng với Kiatiuk là những bản hợp đồng “bom tấn” mà bầu Đức từng tạo nên trong lịch sử HAGL. Dù chỉ thi đấu cho đội bóng phố Núi một mùa nhưng tiền vệ người Mỹ gốc Việt để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả Pleiku. 

Sau mùa giải 2009 khoác áo HAGL, Lee Nguyễn chuyển sang đầu quân cho B. Bình Dương thi đấu thêm 2 mùa giải ở V.League trước khi trở lại Mỹ khoác áo New England Revolution tại MLS.
 
Mới đây trên trang cá nhân, Lee Nguyễn bất ngờ chia sẻ một bài tập trị liệu như một lời khuyên tới người đàn em đang bị chấn thương ở HAGL, Nguyễn Tuấn Anh. Hiện tại, Lee Nguyễn đang rất tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới ở MLS.
 
Trong khi đó, Tuấn Anh cũng vừa có buổi tái khám ở Singapore với kết quả hết sức khả quan. Nhiều khả năng, tiền vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam sẽ sớm thi đấu trở lại ở V.League trong khoảng 2-3 tuần tới. 
 
Mặc dù thiếu vắng Tuấn Anh nhưng với sự tỏa sáng của những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh thì HAGL vẫn đang thăng hoa với chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và không để lọt lưới bàn nào ở V.League 2017. Với sự trở lại của Tuấn Anh, đội bóng phố Núi sẽ như “hổ mọc thêm cánh” hứa hẹn trở thành ẩn số trong cuộc đua vô địch.