Vũ Minh Tuấn hôm qua 8/1 mới chính thức gia nhập đại bản doanh của FLC Thanh Hóa. Giao lưu với người hâm mộ xứ Thanh, tiền vệ đa năng gốc Quảng Ninh tiết lộ, số áo thi đấu của anh mùa tới tại FLC Thanh Hóa là số 6, giống với con số mà anh đã chọn ở đội bóng quê hương Than Quảng Ninh.

Ở mùa giải trước, số áo này thuộc về tiền vệ Thế Dương. Nhưng khi Minh Tuấn đến đây, Thế Dương đã chuyển sang mặc số áo 66. Vũ Minh Tuấn còn tiết lộ, anh là một fan cuồng của Man United từ ngày còn bé khi chưa bước chân vào môi trường bóng đá.

Tuy nhiên, Minh Tuấn không biết rõ lắm về Possenbon - bản hợp đồng mới toanh của CLB TP.HCM, trước đó từng khoác áo Man United và là đồng đội của Ronaldo. Khi được hỏi anh sẽ làm gì khi những mùa giải tới đây, Minh Tuấn 'nhỡ chân' ghi bàn vào lưới đội bóng 'máu thịt' Than Quảng Ninh?

Vũ Minh Tuấn khẳng định, đá bóng là phải chuyên nghiệp, ghi bàn là chuyện của thi đấu, nhưng sau đó, tân binh của FLC Thanh Hóa chắc chắn sẽ không ăn mừng bàn thắng. Cũng theo Vũ Minh Tuấn, khi tập trung ở CLB FLC Thanh Hóa, anh được phân ở cùng phòng với thủ thành Trần Bửu Ngọc.