FLC Thanh Hóa đã trở lại ngôi đầu bảng sau 1 ngày bị phế truất bởi Quảng Nam. Đây rõ ràng là 1 tin mừng với cả V.League, trừ các đội bóng nhà bầu Hiển! Trên BXH khi kết thúc vòng 19, đứng ngay sau thầy trò Petrovic là 3 đội bóng 'gà cùng 1 mẹ' Quảng Nam, Sài Gòn và Hà Nội.

Cuộc chiến vương quyền vẫn còn lăn bánh 7 vòng đấu nữa. Rất may cho FLC Thanh Hóa khi họ chỉ còn phải gặp 1 trong số 4 đội bóng nhà bầu Hiển là Hà Nội FC tại vòng 21. Thế nhưng trước tình cảnh 1 chọi 3, còn SHB Đà Nẵng sẵn sàng hiến thân bất cứ lúc nào cho những người anh em ruột...

...Thì sự lo ngại giành cho FLC Thanh Hóa là không thừa, nhất là khi họ quá cô độc trong bước đường sắp tới. NHM muốn FLC Thanh Hóa vô địch để phá đi sự nhàm chán của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Dù khó, nhưng đây là lúc thích hợp nhất để FLC Thanh Hóa làm được điều này.

“Tôi không thể đánh giá cơ hội vô địch của FLC Thanh Hóa, nhiệm vụ của tôi và các cầu thủ là phải cố gắng ra sân với 100% khả năng của mình và cơ hội được chia đều với các đội. Khi chúng tôi thua đó là lỗi của cả tập thể và chiến thắng là thành quả của tất cả”, HLV Petrovic vẫn khá rụt rè khi nói về cơ hội của đội nhà.

Lịch thi đấu của FLC Thanh Hóa ở 7 vòng đấu tới:

- 30/9: FLC Thanh Hóa vs Hải Phòng

- 15/10: FLC Thanh Hóa vs Hà Nội

- 22/10: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

- 28/10: Long An vs FLC Thanh Hóa

- 3/11: FLC Thanh Hóa vs B.Bình Dương

- 19/11: FLC Thanh Hóa vs Sanna Khánh Hòa

- 25/11: SLNA vs FLC Thanh Hóa

Video XSKT Cần Thơ 1-4 FLC Thanh Hóa