HLV Trương Việt Hoàng đã cùng các học trò Hải Phòng vừa có 2 cú nước rút ngoạn mục để giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng V.League 2016. Đặc biệt là trận đấu phá dớp thành công trước Hà Nội T&T ở vòng 20...

Ở trận đấu đó, dù bị dẫn trước ở hiệp 1, nhưng nhờ chỉ đạo sắc sảo của nhà cầm quân hài hước nhất V.League, cùng sự đồng lòng của quân tướng Hải Phòng, đội bóng xứ hoa Phượng đã lội ngược dòng thành công, qua đó bỏ xa đội thứ nhì (Hà Nội T&T) với khoảng cách 5 điểm.

Vòng 21 này, Hải Phòng đến làm khách trên sân của Sanna Khánh Hòa, và cho dù kết quả trận Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng có thế nào đi chăng nữa, thì thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vẫn tạm thời đứng đầu BXH cho đến trước vòng 22.

Cùng với niềm vui đưa được con thuyền Hải Phòng trở lại vị thế số 1 khi giải chỉ còn 6 vòng, HLV nổi tiếng với câu nói: "Cứ chơi với tất cả những gì tốt nhất có thể còn thắng thua, kết quả thế nào đã có anh chịu trách nhiệm !"...còn đón ngày sinh nhật (15/8) một cách không thể trọn vẹn hơn.

Trên trang cá nhân của Việt Hoàng tràn ngập lời chúc của NHM, bạn bè người thân...Bạn Anh Trung - NHM viết: Tuổi mới thành công anh nhé - Người vẽ cảm xúc cho bóng đá Hải Phòng. Em ấn tượng với tính cách của anh, rất anh Cả - rất trách nhiệm".

Thậm chí, các CĐV Hải Phòng còn tung lên mạng clip "thổi nến" sớm trước 1 ngày của thuyền trưởng đội bóng đất Cảng (do Hải Phòng phải di chuyển vào Nha Trang để đá vòng 21 ngày 17/8), đoạn clip này đã nhận được hàng ngàn lượt like và lời chúc: