Xuân Trường sẽ ra sân đá chính ở trận gặp Gwangju
 
Incheon United sẽ có trận đấu gặp Gwangju FC vào lúc 13h00 ngày 23/10/2016 trong khuôn khổ vòng trụ hạng giải K-League Classic 2016. Đây là trận đấu thứ 2 của đội bóng Xuân Trường tại vòng đấu quyết định đến tấm vé trụ hạng K.League. Trước đó, Incheon chỉ giành được kết quả hòa CLB Seongnam. 
 
Mặc dù đã quyết tâm giành điểm để có thể trụ hạng nhưng nhưng HLV Lee Ki-hyung vẫn đưa ra quyết định khá bất ngờ là trao cơ hội đá chính cho Xuân Trường. Hai lãnh đạo của CLB HAGL là GĐĐH Huỳnh Mau và Trưởng đoán bóng đá Nguyễn Tấn Anh vừa vui mừng thông báo tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của Incheon United gặp Gwangju lúc 13h00 hôm nay (23/10). 
 
Ông Tấn Anh cho biết: “Các bạn cổ động viên thân mến, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ ông Lee Dong Jun, đại diện CLB Incheon United, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra quân trong đội hình xuất phát của Incheon United đối đầu với Gwangju, một đại kình địch trong cuộc chiến trụ hạng K-League năm nay”.
 
Như vậy đây sẽ là lần thứ 2 được ra sân tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc của tiền vệ người Tuyên Quang. Trước đó hồi cuối tháng 5, Xuân Trường đã có lần đầu tiên đá chính cho Incheon United cũng trước chính đối thủ là Gwangju. Trận này Xuân Trường thi đấu khoảng 60 phút và cũng đã để lại nhiều ấn tượng.