Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc thêm 1 năm
 
Mới đây, bầu Đức đã từ chối những lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Tuấn Anh và Công Phượng từ CLB Yokohama và Mito Hollyhock để đưa bộ đôi này về đá V.League 2017. Mục đích của Chủ tịch CLB HAGL là tạo điều kiện cho những cầu thủ này được ra sân thi đấu thay vì sang Nhật Bản chỉ để dự bị. Bên cạnh đó, đá V.League sẽ thuận tiện cho Tuấn Anh và Công Phượng lên tuyển U23 dự SEA Games 29 và mục tiêu là giành HCV. 
 
Thế nhưng, Xuân Trường chưa thể nối gót 2 đồng đội là Tuấn Anh và Công Phượng về đá V.League  2017. Mới đây, GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL tiết lộ đội bóng chưa quyết định tương lai của Xuân Trường ở mùa giải 2017: “Ở mùa giải qua, Xuân Trường được thi đấu nhiều, nhất là giai đoạn Incheon United gồng mình tránh suất xuống hạng. HLV của Incheon cũng đã trọng dụng Xuân Trường. Nên chúng tôi còn đang cân nhắc trong việc có để Xuân Trường ở lại Hàn Quốc thi đấu nữa hay không”.
 
Xuân Trường được miễn đá V.League 2017
Xuân Trường bắt đầu tìm được chỗ đứng tại K.League
 
Như vậy, Xuân Trường là cái tên duy nhất còn lại của HAGL ở nước ngoài. Hợp đồng của tiền vệ gốc Tuyên Quang với Incheon United có thời hạn 2 năm. Hiện anh mới hoàn thành năm đầu tiên của hợp đồng. Trước đó, bầu Đức cũng chia sẻ về trường hợp của Xuân Trường: “Xuân Trường vẫn còn một năm hợp đồng với Incheon và sẽ thi đấu tiếp cho đến hết tháng 11/2017. Việc Xuân Trường có được tập trung tham dự SEA Games 2017 hay không sẽ do Liên đoàn Bóng đá VN làm việc với CLB Incheon”.
 
Xuân Trường sẽ tiếp tục thi đấu cho Incheon United đến hết năm 2017. Trong khi đó, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ đá trận mở màn V.League 2017 trong chuyến làm khách trước SHB.Đà Nẵng diễn ra ngày 8/11 tới trên sân Chi Lăng.