Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nguyễn Văn Mùi tỏ ra không phục quyết định mới nhất của Ban tổ chức V-League và VPF.

‘‘Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa nhận được thông báo nào từ phía BTC V-League hay VPF về việc thay đổi phân công trọng tài. Tôi chỉ biết mọi thứ qua báo chí. Theo tôi, muốn làm gì thì VPF cũng cần tuân thủ mọi quy định của VFF và FIFA’, ông Mùi cho biết.

Bên cạnh đó, trước những chỉ trích gay gắt của ông bầu Đoàn Nguyên Đức nhắm về phía mình trong suốt thời gian qua, ông Mùi tỏ ra khá bình thản.

‘Tôi không muốn nói gì về chuyện ông Đức phát biểu. Tôi thấy luận điệu ấy ông Đức đã nói đi nói lại suốt rồi. Đây là tổ chức xã hội, có quy định, quy chế chứ đâu phải công ty riêng đâu mà ông ấy muốn cho ai nghỉ thì nghỉ. Rõ ràng, tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi sẽ có ý kiến với ban chấp hành. Người làm việc có tổ chức thì phải phát biểu đúng nơi, đúng chỗ’, Trưởng ban trọng tài VFF quả quyết.

Đây không phải là lần đầu bầu Đức và Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi có ‘va chạm’ với nhau. Cách đây hơn 1 năm, bầu Đức cũng từng công khai chỉ trích ông Mùi trong cuộc họp Ban chấp hành VFF với câu nói nổi tiếng: ‘Quan điểm cá nhân của tôi là anh Mùi nên nghỉ đi’.

Khi đó, bố của trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ đáp lại: ‘Thật sự, tôi không quan tâm đến ý kiến của bầu Đức, bởi vì đó chỉ là quan điểm cá nhân của anh ấy’. Nhưng với sự việc lần này, có vẻ như xung đột giữa hai nhân vật quyền lực của bóng đá Việt Nam đã được đẩy lên một nấc thang mới.

Những diễn biến tiếp theo ở thượng tầng VFF sẽ được Bongdanet cập nhật ở các tin bài tiếp theo! Mời các bạn chú ý đón xem!