Việc giành thắng lợi trong ngày ra quân trước đội bóng mạnh nhất bảng U21 PVF đã giúp cho U21 B.Bình Dương dễ thở hơn ở trận đấu kế tiếp. Không những thế, đội bóng đất Thủ còn đang là đội bóng sáng cửa đi tiếp nhất tại bảng A. Do vậy, đội chủ nhà quyết tâm đánh bại U21 An Giang ở lượt trận thứ 2 để quyết định tấm vé vào bán kết. 

Tuy nhiên, An Giang đã thi đấu rất kiên cường vào tạo ra được một thế trận ngang bằng với đội chủ nhà Bình Dương. Cả hai đội đều tạo ra được cơ hội trong suốt 90 phút của trận đấu nhưng không đội nào tận dụng thành công. Những tưởng 2 đội sẽ cầm hòa nhau với tỷ số 0-0 thì U21 B.Bình Dương bất ngờ được hưởng quả 11m do hậu vệ U21 An Giang để bóng chạm tay trong vòng cấm. 

Trọng Hy đã không mắc sai lầm để giúp U21 B.Bình Dương giành chiến thắng 1-0 khi thực hiện thành công quả đá phạt 11m. Thắng 2 trận liên tiếp, U21 B.Bình Dương chính thức giành vé vào bán kết CK U21 QG 2017. Trong khi đó, U21 An Giang vẫn còn cơ hội nếu như họ giành chiến thắng trước U21 PVF ở lượt đấu cuối cùng bảng A, còn SLNA thua Bình Dương.

Đội hình xuất phát của 2 đội

U21 An Giang: Thanh Nhã; Gia Nam, Trung Phạm, Văn Trọng, Văn Minh, Chấn Nguyên, Văn Công, Thanh Sang, Văn Phi, Trọng Hiếu, Quang Huy.

U21 Bình Dương: Tiến Dũng, Tấn Tài, Viết Triều, Trọng Huy, Văn Đại, Anh Tỷ, Việt Cường, Tiến Linh, Thiện Đức, Anh Tuấn, Mạnh Duy

Xem lại U21 B.Bình Dương vs U21 An Giang