U21 HAGL 2-0 U21 Đồng Tháp (FT)

Đội hình xuất phát

U21 HAGL: Rmah Sươ, Văn Sơn, A Sân, Anh Tài, Việt Hưng, Văn Hạnh, Thanh Tùng, Thanh Bình, Thanh Hậu, Ngọc Quang, Kim Hùng.

U21 Đồng Tháp: Minh Toàn, Nhật Huy, Hoàng Duy, Tấn Hoài, Văn Danh, Văn Tiến, Văn Quốc, Anh Khoa, Anh Thi, Công Thành, Quốc Nhật.

Bàn thắng

U21 HAGL: Anh Khoa (phản lưới 19'), Thanh Tùng (71')

Xem lại U21 HAGL vs U21 Đồng Tháp

Rõ ràng, với dàn cầu thủ đã được thử lửa tại đấu trường V.League và một số tuyển thủ của các lứa "U", U21 HAGL được đánh giá cao hơn so với U21 Đồng Tháp ở trận đấu chiều 29/11. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã nói lên sự vượt trội của đội bóng phố Núi.

Bởi các cầu thủ như Lê Văn Sơn, Châu Ngọc Quang hay Anh Tài vừa trở về sau khi đá giải hạng Ba Hàn Quốc...ít khi được lắp ráp lại với lứa đàn em nên sự ăn ý chưa thể ngày môt ngày hai mà có được. Hơn nữa, những cầu thủ vừa chinh chiến tại V.League không thể có được thể lực tốt nhất sau một mùa giải kéo dài.

Sự thất bại của U21 PVF ngày hôm qua đã cho thấy, chưa chắc đội nào sở hữu nhiều cầu thủ đang đá tại đấu trường bóng đá cao nhất Việt Nam là đội đó có thể làm mưa làm gió ở giải trẻ. Về phía U21 Đồng Tháp, việc họ đứng đầu bảng ở vòng loại phía Nam đã cho thấy, đội bóng xứ bưng biền không phải dạng vừa.

U21 Đồng Tháp có thể thua về nhân sự, nhưng họ được nhận diện là một tập thể có lối chơi gắn kết. Ngoài ra, Đồng Tháp cũng là địa phương có truyền thống bóng đá trẻ.