Do chưa có được điểm số nào, U21 PVF nhập cuộc đầy tự tin trước U21 SLNA ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Giải U21 QG 2017. Ngay phút 5, Minh Dĩ đã giúp cho PVF vươn lên dẫn trước với pha sút phạt đẹp mắt. Những tưởng đội bóng vừa chuyển trụ sở ra Hưng Yên sẽ thi đấu hưng phấn sau bàn mở tỷ số thì họ lại bất ngờ để cho U21 SLNA gỡ hòa ngay phút 10 với pha lập công của Phạm Đức Thông. 

Những phút sau đó, 2 đội đã chơi cân bằng và tạo ra được những cơ hội nhưng không có được bàn thắng. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa thì Anh Đức đã tỏa sáng để giúp U21 SLNA giành chiến thắng với bàn thắng được ghi ở phút bù giờ của trận đấu. Như vậy, SLNA đã có được chiến thắng đầu tiên sau 2 lượt trận. Trong khi đó, U21 PVF đứng trước nguy cơ bị loại từ vòng bảng khi chưa có được điểm số nào. 

Đội hình xuất phát

U21 PVF: Văn Biểu, Thành Lộc, Việt Nam, Tùng Quốc, Đức Chinh, Minh Dĩ, Thanh Long, Hồng Sơn, Quang Vinh, Văn Xuân, Ngọc Tiến.

U21 SLNA: Văn Cường, Văn Kiên, B.Văn Đức, N.Văn Đức, Hồng Định, Đức Thông, Quang Đạt, Văn Việt, Đình Châu, Đình Bảo, Văn Đoàn.

Xem lại U21 PVF vs U21 SLNA