Bạo lực gấp 10 lần V.League: Cầu thủ đấm liên tiếp vào mặt trọng tài

Nếu như bạo lực ở V.League chỉ là những cuộc xô xát giữa các cầu thủ thì tại Guatemala, trọng tài cũng trở thành nạn nhân của "những cuộc nói chuyện bằng tay chân".

Sự cố xảy ra trong một trận đấu tại giải hạng ba Guatemala. Daniel Pedrosa, cầu thủ của CLB Deportivo Chicacao đã thực hiện hành vi tấn công trọng tài rất đáng lên án.

Trước đó, Pedrosa đã có đụng chạm với trọng tài Sergio Castaneda khi đang di chuyển trên sân. Vị vua áo đen cho rằng cầu thủ này cố tình chơi xấu nên rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ Deportivo Chicacao khỏi sân.

Ngay lập tức, Pedrosa tiến tới húc trọng tài một cú. Liền sau đó, cầu thủ của Chicacao tung cú đấm trời giáng vào mặt ông vua áo đen rồi lao theo đấm bồi liên tiếp.

Rất may là vài cầu thủ đứng gần đó đã kịp thời ngăn, nếu không thì chẳng rõ anh ta sẽ tiếp tục làm gì. Trọng tài Castaneda ôm mặt đau đớn và phải chườm đá lên mắt trái sưng vù. Chắc chăn án phạt dành cho hành động bạo lực của Pedrosa sẽ rất nặng.


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:cầu thủ đánh trọng tài Guatemala V.League bạo lực sân cỏ vua áo đen thẻ đỏ

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 17/07/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn