Loading the player...

Chấn thương nghiêm trọng này Xuân Tú gặp phải ở trận chung kết lượt về cúp Quốc gia giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh vào chiều tối qua.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 30 hiệp 1 trận đấu, trong một pha tranh chấp bóng quyết liệt, Tú ngựa đã bị 2 cầu thủ bên phía Hà Nội T&T là Thành Lương và Đại Đồng kẹp vào giữa trước khi ngã rất mạnh xuống sân.

Dù phải chịu cú ngã mài đầu gối tuy nhiên Xuân Tú vẫn nỗ lực bứt tốc để thực hiện một pha tạt bóng. Chính vì quả tạt này mà anh đã văng ra khỏi đường biên ngang và rách mảng khá lớn bên đầu gối phải. Ngay sau đó, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã phải lên cáng rời sân và được đưa thẳng tới bệnh viện.

Nghiêm Xuân Tú đã được các bác sỹ ở bệnh viện Xanh Pôn phẫu thuật ngay lập tức. Rất may mắn khi chấn thương này không ảnh hưởng đến phần xương bánh chè của anh.

Tuy nhiên, phải đến gần cuối tháng 10, Tú ngựa mới có thể lành da vết thương, sau đó lại mất thêm thời gian để tập hồi phục. Người hâm mộ đang băn khoăn không biết cầu thủ số 77 của Than Quảng Ninh có kịp dự AFF cup vào tháng 11 tới hay không?