Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

HLV Van Gaal và hình ảnh "ấn tượng" còn mãi đến muôn đời sau

Theo thông tin từ các nguồn tin uy tín bậc nhất nước Anh như BBC Sports, Reuters, Sky Sports..., MU đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Van Gaal trước thời hạn. Cùng nhìn lại hình ảnh ấn tượng nhất của HLV người Hà Lan trong 2 năm dẫn dắt Quỷ đỏ.

 Bongdanet.vn là một trong những website đầu tiên có bản quyền VIDEO highlights bóng đá Ngoại Hạng Anh ở Việt Nam ! Mời các bạn xem những video bàn thắng Ngoại Hạng Anh với chất lượng tốt nhất (HD) trên bongdanet.vn !

Theo thông tin từ các nguồn tin uy tín bậc nhất nước Anh như Reuters, BBC Sports, Sky Sports..., MU đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Van Gaal trước thời hạn. Cùng nhìn lại hình ảnh ấn tượng nhất của HLV người Hà Lan trong 2 năm dẫn dắt Quỷ đỏ.

Một sự im lặng đáng sợ. MU thua ông vẫn ngồi, MU thắng ông vẫn ngồi, buồn ông ngồi, vui ông ngồi, nổi giận ông vẫn chỉ ngồi. HLV Van Gaal làm fan MU phát ngán vì chẳng bao giờ ông chịu xuống đường pitch chỉ đạo chiến thuật. Hỏi thì Van Gaal đáp: "Tất cả chiến thuật tôi đã truyền cho cầu thủ trong cuộc họp trước và giữa trận đấu rồi".

Van Gaal chia tay MU sau 2 năm với 1 danh hiệu duy nhất là chiếc Cúp FA mới giành được. Theo Reuters, Van Gaal sẽ được 5 triệu tiền bồi thường. Một số tiền lớn với nhiều người nhưng với Van Gaal, nó không đủ để mua lại uy tín của một trong những HLV vĩ đại nhất Ajax, Barcelona hay Bayern Munich...

namnv (BONGDANET.VN)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 21/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn