Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Tiên tri mới dự đoán kết quả trận Bồ Đào Nha vs Iceland

Trong khi "mèo tiên tri" Amys ở Đức mới chỉ đưa ra dự đoán ở trận Áo vs Hungary đêm nay, thì một "tiên tri mèo" khác có tên là Hero ở Pháp đã "tự tin" đoán kết quả cuộc so tài giữa Bồ Đào Nha vs Iceland.Đêm nay và rạng sáng mai, Euro 2016 sẽ diễn ra 2 trận đấu: Áo vs Hungary (23h00 ngày 14/6) và Bồ Đào Nha vs Iceland (02h00 ngày 15/6). Dự đoán kết quả của 2 cuộc so tài này cần nhiều cơ sở và nếu như chú mèo Amys ở Đức là cơ sở cho trận Áo vs Hungary thì chú mèo Hero ở Pháp mang đến những gợi ý ở trận Bồ Đào Nha vs Iceland.
 
Giống như các nhà tiên tri động vật khác, nhiệm vụ của Hero là lựa chọn đĩa thức ăn có gắn cờ của 2 đội tuyển. Và gần như không do dự, Hero đã chọn Bồ Đào Nha và bỏ qua Iceland. Điều đó có nghĩa rằng, Ronaldo và các đồng đội sẽ giành chiến thắng theo "quan điểm" của nhà tiên tri mèo này.

namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Dự đoán Bồ Đào Nha vs Iceland Dự đoán bóng đá dự đoán Euro 2016 tiên tri dự đoán Euro động vật dự đoán Euro Mèo dự đoán Euro

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 22/06/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn