Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Video: Tình huống HLV Hữu Thắng muối mặt trong Gala tổng kết V.League 2016

Tối qua, 01/10, HLV Hữu Thắng đã được Ban tổ chức đêm Gala trao giải mùa bóng chuyên nghiệp 2016 mời đến tham dự và trao giải "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2016". Nhưng đáng tiếc, một sự cố hy hữu đã xảy ra với thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Loading the player...

Trong kịch bản trao giải "Cầu thủ trẻ xuất sắc" cho hậu vệ trái của HAGL - Vũ Văn Thanh, thì ông Calisto và HLV Hữu Thắng cùng lên, 1 người tặng hoa, người kia trao bảng danh vị. Nhưng do sơ suất, BTC không dịch cặn kẽ cho thầy Tô nên khi lên trước, 1 mình ông làm luôn 2 việc: Trao cả hoa và bảng danh vị...

Đến khi HLV Hữu Thắng lên đến nơi thì mọi việc "đâu vào đấy hết cả rồi". Chẳng biết làm gì nữa, để tránh tẽn tò, HLV Hữu Thắng quay sang...ôm lấy ông Calisto. Sau đó, HLV Hữu Thắng đi xuống sân khấu và bỏ về luôn! 


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Hữu Thắng HLV Hữu Thắng video Hữu Thắng Gala V.League Gala tổng kết V.League Calisto Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League Văn Thanh

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 24/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn