Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Video: Incheon United khiến NHM tiền vệ Xuân Trường phải buồn lòng

Incheon United khiến NHM tiền vệ Xuân Trường phải buồn lòng vì anh không được đá trọn vẹn 90 phút ở trận đấu chiều 21/6...

 Incheon United khiến NHM Xuân Trường phải buồn lòng khi ở phút 62 của trận đấu Incheon United vs Seongnam (15h00 chiều ngày 21/6) thuộc giải đấu dự bị Hàn Quốc, tiền vệ Tuyên Quang đã bị thay ra ngoài sân...

Những phút có mặt, Xuân Trường chơi năng nổ, anh vẫn có những đường chuyền "made in Xuân Trường", đặc biệt là khả năng đánh chặn của tiền vệ đầy sáng tạo này đã được nâng cao đáng kể.

Chính nhờ một pha cướp bóng của Xuân Trường trong chân đối thủ, Incheon United đã tổ chức phản công nhanh và mở tỷ số của trận đấu ở phút thứ 12. Tỷ số của trận đấu được ấn định ngay trong hiệp 1 khi Seongnam gỡ hòa ở phút 38.

NHM Việt Nam còn lâu nữa mới được chứng kiến tận mắt nhìn thấy Xuân Trường, bởi phải đến cuối tháng 9/2016, ĐT Việt Nam mới tập trung trở lại để chuẩn bị cho AFF cúp 2016.


hungmq (BONGDANET.VN)

Tags:Incheon United Lương Xuân Trường tiền vệ Xuân Trường

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 27/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn