KẾT QUẢ nữ Thái Lan vs nữ Philippines: 4-0. Nữ Thái Lan đã có một trận đấu dễ dàng trước nữ Philippines. 4 bàn thắng của các cô gái xứ chùa Vàng được chia đều cho 2 hiệp. 2 bàn thắng đầu tiên được ghi ở những phút 22 và 31...

Hiệp hai, nữ Thái Lan tiếp tục nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 50. Đến phút 70 là bàn thắng cuối cùng của trận đấu ấn định tỷ số 4-0 cho nữ Thái Lan. Nữ Philippines cũng có ít nhất 2 cơ hội trong hiệp 1, trong đó có một cú sút xa đẹp mắt gần 40m của một tiền vệ đội bóng này, tuy nhiên bóng đã chạm xà ngang...

Ở trận đấu sau đó, nữ Việt Nam đã đánh bại nữ Singapore với tỷ số không tưởng 14-0.

Thông tin cơ bản về giải đấu AFF CUP nữ 2016:

Tại AFF cúp nữ 2016, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng A gồm 4 đội: Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Philippines. Bảng B cũng có 4 đội, trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của U20 Úc. Tên đội cụ thể bảng B: Myanmar, U20 Úc, Malaysia, Đông Timor.

Trước khi tham dự AFF cúp nữ 2016, ĐT nữ Việt Nam đã có 17 ngày tập huấn tại Công hòa Czech cùng với 4 trận giao hữu. Đội chỉ thua duy nhất 1 trận trước nữ Sparta Praha - đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG nữ Czech.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT nữ Việt Nam tham dự AFF cúp nữ 2016:

Thủ môn (3): Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM I), Lại Thị Tuyết (PP Hà Nam), Khổng Thị Hằng (TKS.VN)

Hậu vệ (8): Chương Thị Kiều TP.HCM I), Trần Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Thúy, Bùi Thị Như (PP Hà Nam), Nguyễn Hải Hòa, Trần Mai Tuyền (TNG Thái Nguyên), Bùi Thúy An, Nguyễn Thị Xuyến (Hà Nội I).

Tiền vệ (7): Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu (PP Hà Nam), Nguyễn Thị Hòa, Vũ Thị Nhung (Hà Nội I)

Tiền đạo (5): Huỳnh Như (TP.HCM I), Nguyễn Thị Nguyệt (PP Hà Nam), Nguyễn Thị Muôn, Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội I)

*Ấn vào dòng chữ màu vàng để xem LỊCH THI ĐẤU Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2016 (AFF cup nữ 2016)

*Ấn vào dòng chữ màu xanh để xem TRỰC TIẾP nữ Việt Nam vs nữ Singapore, 18h30 ngày 26/7