KẾT QUẢ U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, 1-0. Các cầu thủ U19 Việt Nam mặc trang phục trắng, còn đội bạn mặc quần áo xanh truyền thống. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được U19 Việt Nam ghi ở phút thứ 18 của trận đấu do công của Trần Thành.

Thực tế, U19 Thái Lan đã không mang đội hình mạnh nhất đến giải đấu này. Điều đó được thể hiện rõ qua cách xử lý khá ngô nghê của hậu vệ biên phải bên phía đối thủ của U19 Việt Nam hôm nay...khi có đến 2 lần cầu thủ này ném biên sai tư thế. Đây là một lỗi rất cơ bản mà chỉ có các cầu thủ không phải ở cấp độ đội tuyển mắc phải...

Nói vậy không phải phủ nhận công sức của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vì chúng ta đã thi đấu thực sự nghiêm túc, đặc biệt là trong hiệp hai, các cầu thủ U19 Việt Nam đã chơi quả cảm để bảo vệ tỷ số.

Còn bên phía U19 Thái Lan, họ dồn ép chúng ta trong 45 phút cuối, nhưng thực sự là đối thủ không mặn mà lắm mà họ chỉ cầm bóng lởn vởn khu giữa sân. Rõ ràng đội bạn giấu để khỏi lộ bài khi VCK U19 ĐNÁ chuẩn bị diễn ra vào tháng chín tại Hà Nội.

Đội hình ra sân của U19 Việt Nam: Sỹ Huy (Tiến Dũng 55'), Huỳnh Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Hậu (Ngọc Bảo 63'), Trọng Hóa (Lâm Thuận 66'), Hữu Lâm (Việt Anh 73'), Tiến Dụng, Hoàng Nam, Minh Dĩ, Đức Chinh (Hồng Sơn 80'), Trần Thành.