Xem lại cú nước rút thần tốc giành HCV Olympic 200m bơi bướm của Michael Phelps

Mở đầu ngày thi đấu thứ 4 ở nội dung 200m bơi bướm sở trường, Michael Phelps đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ nặng ký như Chad le Clos (Nam Phi), Laszlo Cseh (Hungary) để giành chiếc HCV cá nhân đầu tiên cho riêng mình ở Olympic Rio 2016.

Michael Phelps cán đích với thời gian là 1 phút 53 giây 56 hơn người về thứ hai là kình ngư người Nhật Bản, Sakai 0,04 giây. VĐV Tamas Kenderesi của Hungary giành HCĐ với thành tích 1 phút 53 giây 62.

Trước đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ khả năng giành HCV của Michael Phelps tại nội dung này. Tuy nhiên, kình ngư 32 tuổi người Mỹ đã cho thấy lý do vì sao mình lại được coi là huyền thoại sống trên đường đua xanh và cũng là người nắm giữ nhiều HCV nhất trong lịch sử các kỳ Olympic.

Chưa dừng lại ở đó, 1 tiếng sau phần thi của mình, Michael Phelps lại tiếp tục bước vào nội dung 4x200m tiếp sức với các đồng đội. Là người thực hiện 200m nước rút cuối, Phelps đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi cán đích đầu tiên, giúp đoàn Mỹ giành HCV với thành tích 7 phút 0 giây 66, bỏ cách đội Anh tới gần 3 giây. Nhật Bản là đội xếp ở vị trí thứ 3.

Như vậy với 2 chiếc HCV trong ngày thi đấu thứ 4, Michael Phelps đã nâng tổng số HCV ở các kỳ Olympic của mình lên con số 21. Siêu kình ngư người Mỹ vẫn còn cơ hội nâng cao thành tích khi anh còn tham dự 2 nội dung 100m bướm và 200m hỗn hợp cá nhân.


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Michael Phelps Olympic Rio 2016 siêu kình ngư Michael Phelps HCV Olympic bảng xếp hạng Olympic Michael Phelps giành HCV thứ 21

Chưa có lịch thi đấu!
Đang cập nhật!

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 17/08/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn