Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Thực hư việc HLV Atletico, Simeone đánh trọng tài

Phút bù giờ thứ hai trận Bayern Munich vs Atletico Madrid, HLV Diego Simeone không giữ nổi bình tĩnh đã tung một cú vả trời giáng vào người được cho là trọng tài bàn ngoài đường pitch. Sự thật hoàn toàn có phải như vậy?Phút bù giờ thứ hai trận Bayern Munich vs Atletico Madrid, HLV Diego Simeone không giữ nổi bình tĩnh đã tung một cú vả trời giáng vào người được cho là trọng tài bàn ngoài đường pitch. Sự thật hoàn toàn có phải như vậy?

Câu trả lời là chỉ có 50% những gì chúng ta đang nghĩ là sự thật. Diego Simeone có đánh người nhưng người đó không phải trọng tài bàn mà là trợ lý HLV của chính Atletico Madrid, Pedro Pablo Matesanz.

Trợ lý Pedro Pablo Matesanz chỉ cầm biển thay người giúp trọng tài bàn và chính vì sự chậm trễ của người nhà đã dẫn tới sự việc hy hữu này.

Trước đó, Diego Simeone cũng đã có một tình huống nổi nóng ngoài đường pitch với HLV Pep Guardiola bên phía đối thủ. Lời qua tiếng lại sau một pha va chạm giữa các cầu thủ trên sân, Simeone hùng hổ lao vào định "xử đẹp" Pep. Rất may là các trợ lý đã can ngăn kịp thời.

namnv (BONGDANET.VN)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 23/04/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn