Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Đội trưởng Sevilla khệ nệ bê Cúp Europa League gần 2 chục kí

Máy bay chở các thành viên nhà vô địch Europa League 2015/16 đã hạ cánh xuống Tây Ban Nha vào đêm qua. Hình ảnh ấn tượng nhất khi trở về quê nhà của Sevilla là cảnh đội trưởng Antonio Reyes khệ nệ bê chiếc Cúp Europa League từ máy bay ra xe buýt.Máy bay chở các thành viên nhà vô địch Europa League 2015/16 đã hạ cánh xuống Tây Ban Nha vào đêm qua. Hình ảnh ấn tượng nhất khi trở về quê nhà của Sevilla là cảnh đội trưởng Antonio Reyes khệ nệ bê chiếc Cúp Europa League từ máy bay ra xe buýt.

Vì về giữa đêm nên không có nhiều CĐV Sevilla ra đón các người hùng Europa League. Tuy nhiên, lực lượng an ninh cũng đủ để không khí sân bay Seville náo nhiệt hơn tất cả mọi ngày. 

Trước khi bước xuống đường băng, các thành viên Sevilla xếp thành 2 hàng dọc cầu thang máy bay để hộ tống đội trưởng Antonio Reyes bê Cúp trong tiếng vỗ tay hoan hỉ. Sevilla vô địch Europa League lần thứ 3 liên tiếp và là lần thứ 5 vô địch UEFA Cup/Europa League, còn niềm vui nào lớn hơn thế được chăng?

Chiếc Cúp Europa League được làm bằng bạc, cao 65cm, nặng 15kg nên sau hành trình bay khá tốn sức, Antonio Reyes cũng tỏ ra khá mỏi tay khi ôm chiến tích.

namnv (BONGDANET.VN)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 27/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn