Sau chung kết Europa League: Coutinho "tự sướng" kiểu "mất sổ gạo"

Liverpool thua Sevilla với tỷ số 1-3 ở trận chung kết Europa League, Coutinho và các đồng đội không thể không buồn. Trớ trêu ở chỗ, Coutinho không thể từ chối selfie cùng một fan Liverpool nhiệt tình.Liverpool thua Sevilla với tỷ số 1-3 ở trận chung kết Europa League, Coutinho và các đồng đội không thể không buồn. Trớ trêu ở chỗ, Coutinho không thể từ chối selfie cùng một fan Liverpool nhiệt tình.

Bộ dạng lúc đó của Coutinho không khác gì người bị mất sổ gạo thời bao cấp. Số 10 của Liverpool trông rõ tội nghiệp khi cố gượng cười mà không thể nào nhếch mép.

Mùa giải 2015/16 chính thức hạ màn, Liverpool không giành được bất cứ danh hiệu nào (hai lần về nhì tại Cúp Liên đoàn và Europa League), tương lai Coutinho cũng trở nên mờ mịt, chẳng cam kết sẽ gắn bó với Anfield khi những tiếng gọi từ Barcelona vẫn đang vọng về.

namnv (BONGDANET.VN)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 15/08/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn