Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Cá mập tiên tri dự đoán Đức vs Pháp và chung kết EURO 2016

Các nhà tiên tri động vật càng ngày càng có tiếng nói tại EURO 2016. Sau những "tiên tri mèo Cass", "tiên tri kỳ đà Arang", "tiên tri Phượng hoàng Nelson"..., trước vòng bán kết EURO, giới mộ điệu lại bị thu hút bởi những nhà tiên tri đến từ Thái Lan: Đàn cá mập ở vườn thú Chiang Ma.

Thật ra video dự đoán của đàn cá mập ở Thái Lan đã được thực hiện từ trước vòng tứ kết. Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng của đàn cá mập này là chọn ra nhà vô địch nên chúng ta có thể hiểu rằng kết quả mà "tiên tri cá mập" đưa ra cũng chính là dự đoán cho các trận bán kết và chung kết.

8 lá cờ của 8 đội tuyển lọt vào tứ kết EURO 2016 được gắn vào phần thức ăn của đàn cá mập. Sau một hồi lượn vòng quanh, ngạc nhiên chưa, đàn cá mập lao vào 1 chỗ, tập trung xâu xé thức ăn đặt bên cạnh lá cờ của ĐT Đức.

Tức là "cá mập tiên tri" dự đoán Đức vô địch EURO 2016. Nói cách khác, Đức sẽ đánh bại Pháp ở bán kết và sau đó là đánh bại Bồ Đào Nha hoặc Xứ Wales ở chung kết để giành Cúp.

"Lời sấm truyền" của đàn cá mập ở Thái Lan hoàn toàn trùng khớp với dự đoán Đức vô địch của tiên tri người máy Lab tại Mỹ mà bongdanet.vn đã giới thiệu trước đây. Liệu dự đoán của những nhà tiên tri này có chính xác? Chúng ta cùng chờ xem!


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Dự đoán Đức vs Pháp dự đoán Euro 2016 động vật dự đoán EURO tiên tri dự đoán EURO tiên tri động vật dự đoán EURO tiên tri euro

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 24/06/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn