Được biết, tại EURO năm nay, thành tích "tiên tri" của Zella rất đáng nể khi chú dự đoán đúng tới 80% kết quả các cuộc tranh tài ở ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu diễn ra tại Pháp.
 
Cách thức dự đoán của tiên tri Zella đơn giản hơn các nhà tiên tri động vật khác khi chỉ cần đưa cho chú 2 quả bóng gắn quốc kỳ của 2 đội tuyển (các nhà tiên tri mèo, Phượng hoàng, kỳ đà... thường phải để thức ăn ở cạnh 2 lá cờ).
 
Ở trận chung kết EURO 2016 sắp diễn ra giữa Pháp vs Bồ Đào Nha, voi tiên tri Zella đã phải gửi lời xin lỗi đến các fan của tuyển Pháp. Bởi vì Zella chọn Bồ Đào Nha là đội giành chiến thắng.
 
Điều đáng nói là dự đoán của Zella hoàn toàn trùng khớp với kết quả nhận định của tiên tri mèo Cass - chú mèo đang trở nên rất nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác ở EURO lần này.
 

Liệu Bồ Đào Nha có thể đánh bại Pháp để tên tuổi của Zella và Cass thêm lừng lẫy? Mời các bạn cùng đón xem trực tiếp trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha trên bongdanet.vn, trận đấu chính thức khởi tranh vào lúc 02h00 rạng sáng mai, 11/07 (giờ Việt Nam). 

Video tiên tri Cass dự đoán chung kết EURO 2016: