Có thể nói, Arang là "nhà tiên tri" được biết đến đầu tiên tại EURO 2016 khi chú kỳ đà này trổ tài dự đoán trận khai mạc giữa Pháp vs Romania. Tên tuổi Arang sau đó được biết đến rộng khắp trên toàn thế giới vì dự đoán của chú đã trở thành hiện thực: Pháp thắng Romania!

Bắng đi một thời gian, phải đến vòng tứ kết EURO 2016, Arang mới trở lại với độc giả bongdanet.vn và giới mộ điệu toàn thế giới với dự đoán kết quả trận Pháp vs Iceland. Một lần nữa Arang đã giúp cho các fan trái bóng tròn yêu mến đội tuyển áo Lam có được niềm vui khi tiên đoán rằng Pogba và các đồng đội sẽ giành chiến thắng (kết quả sau đó Pháp thắng Iceland với tỷ số 5-2).

Trở lại với trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha, vẫn phong cách đủng đỉnh quen thuộc, tiên tri Arang chầm chậm tiến tới nơi đặt lá cờ của hai đội tuyển. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, một lần nữa Arang lại quyết định đứng về phía chủ nhà Pháp!

Lần thứ ba lên sóng bongdanet.vn cũng là lần thứ ba tiên tri Arang dự đoán Pháp giành chiến thắng. Điều đáng nói là kết quả lần dự đoán này của Arang hoàn toàn trùng khớp với dự đoán của tiên tri Phượng Hoàng Nelson của kênh truyền hình Eurosport.

Liệu dự đoán của hai nhà tiên tri Arang và Nelson có chính xác? Mời các bạn cùng theo dõi trực tiếp cuộc so tài giữa Pháp vs Bồ Đào Nha vào lúc 02h00 rạng sáng mai, 11/7, trực tiếp trên bongdanet.vn.

Video tiên tri Phượng Hoàng dự đoán chung kết EURO 2016: