Ở trận mở màn EURO 2016, kỳ đà Arang đã mang tới niềm vui cho cả nước Pháp khi dự đoán đội bóng áo Lam giành chiến thắng trước Romania để sau đó Dimitri Payet và các đồng đội đã vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1.
 
Bẫng đi một thời gian, Arang bất ngờ không còn xuất hiện trước mỗi cuộc tranh tài tại EURO 2016 nữa. Nhưng hôm nay, khi chủ nhà Pháp vào tứ kết gặp Iceland, "tiên tri" Arang đã quyết định tái xuất.
 
Người hâm mộ đất nước hình lục lăng hồi hộp chờ Arang cho kết quả "tiên tri". Arang bò chầm chậm từ cửa phòng tiến tới chỗ đặt lá cờ của Pháp và Iceland. Nhà tiên tri chọn đội bóng nào đây?
 
Kết quả: Arang chọn Pháp!
 
Một lần nữa Kỳ đà tiên tri lại chọn Pháp giành chiến thắng. Kết quả dự đoán của Arang ở trận tứ kết Pháp vs Iceland cũng hoàn toàn trùng khớp với lựa chọn của tiên tri Phượng Hoàng Nelson và tiên tri mèo Cass nên CĐV Pháp càng có lý do để vui mừng trước giờ đại chiến.
 
Liệu dự đoán của Arang có chính xác? Mời các bạn cùng theo dõi trận tứ kết EURO 2016 giữa Pháp vs Iceland được phát sóng trực tiếp trên bongdanet.vn vào lúc 02h00 rạng sáng mai, 04/07 (giờ Việt Nam).