Chú robot tiên tri này là một sản phẩm của tiến sĩ Dennis Hong tại Viện Đại học California, Los Angeles, Mỹ, được gọi với tên thân mật là Lab. Lab có khả năng phân tích dữ liệu và di chuyển linh hoạt bằng các bộ phận cơ thể được thiết kể như con người. Đặc biệt, Lab có thể đá một quả bóng vào gôn khi dữ liệu được nhập vào là một cuộc tranh tài trên sân cỏ.

Từ trước khi EURO 2016 khởi tranh tiên tri Lab đã chọn ra 6 đội bóng có cơ hội cao nhất để lên ngôi vô địch gồm: Bỉ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Anh. Trong 6 đội bóng này, chỉ Tây Ban Nha và Anh là không có vé vào tứ kết nên có thể nói, khả năng phân tích của Lab khá chính xác.

Tiếp đến, Lab sẽ tìm ra nhà vô địch bắng các đá quả bóng vào gôn có lá cờ của các đội tuyển. Và cuối cùng Lab cũng đã có câu trả lời chính thức: ĐT Đức!

Như vậy, theo lựa chọn của "tiên tri" Robot, Đức sẽ lên ngôi vô địch tại EURO 2016. Mới đây, Đức đã đánh bại Italia ở tứ kết nên chúng ta có thể thấy, dự đoán của Lab đã bắt đầu chính xác. Và tiếp theo, người hâm mộ của bongdanet.vn cùng chờ xem, Lab có đoán chính xác Đức thắng Pháp ở bán kết EURO 2016 hay không. Trận bán kết EURO 2016 giữa Đức vs Pháp sẽ diễn ra vào lúc 02h00 rạng sáng 08/07, được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn, mời các bạn đón xem!