Trong trận giao hữu mới đây giữa đội Các huyền thoại FIFA và đội Các ngôi sao Mexico, người hâm mộ lại được một phen mắt tròn mắt dẹt trước khả năng xử lý bóng siêu đẳng cấp của ông vua kỹ thuật Ronaldinho.

Trận đấu giữa đội Các huyền thoại FIFA và đội Các ngôi sao Mexico được tổ chức hôm 12/05 vừa qua (giờ Việt Nam) nhân dịp chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng của Liên đoàn bóng đá thế giới tại Mexico.

Ở trận đấu này, sự chú ý của người hâm mộ ngoài sự xuất hiện của HLV Jose Mourinho trên băng ghế chỉ đạo của đội Các huyền thoại FIFA, trên sân, màn trình diễn của Ronaldinho được quan tâm một cách đặc biệt.

Mặc dù đã không ra sân thi đấu chuyên nghiệp từ năm ngoái sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB Brazil, Fluminense nhưng Ronaldinho vẫn vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo. Cựu tiền vệ Barca liên tục làm khổ hàng thủ Các ngôi sao Mexico bằng các động tác vê bóng, dắt mũi, lườm rau gắp thịt các kiểu.

Kết thúc cuộc so tài, đội Các ngôi sao Mexico giành chiến thắng với tỷ số 9-8 nhưng ngôi sao sáng nhất rõ ràng vẫn phải là Ronaldinho (anh ghi 1 bàn trận này). 

Highlights FIFA Legends vs Mexico All-Stars (FT 8-9):