Higuain được chào đón như một vị Vua khi đến Juventus

Rất đông các CĐV của Juventus đã tập trung hò reo, gọi tên tiền đạo người Argentina với sự phấn khích cao độ. Đáp lại, Higuain nở nụ cười rất tươi, cầm trên tay chiếc áo mới mà lòng bồi hồi, khấp khởi.

Gonzalo Higuain đã chuyển sang khoác áo Juventus từ Napoli với giá 90 triệu euro. Tuy số tiền này được cho là lớn hơn so với giá trị thực nhưng Higuain vẫn được các CĐV Juventus chào đón vô cùng trọng thị.

Khi Higuain ra mắt Bà đầm già thành Turin, rất đông các CĐV của Juventus đã tập trung hò reo, gọi tên tiền đạo người Argentina với sự phấn khích cao độ. Đáp lại, Higuain nở nụ cười rất tươi, cầm trên tay chiếc áo mới mà lòng bồi hồi, khấp khởi.

Trái ngược với không khí vui vẻ ở thành Turin, các CĐV Napoli ngay sau khi biết tin Higuain gia nhập Juventus đã liên tục có những hành động "vùi dập" tiền đạo này.

Video CÐV Napoli "vùi dập" Higuain


namnv (BONGDANET.VN)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 16/07/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn