Sinh nhật Xuân Trường diễn ra từ hôm 27/04 nhưng đến hôm nay, người hâm mộ Việt Nam mới được xem clip các đồng đội ở Incheon United tổ chức sinh nhật cho tiền vệ của ĐT Việt Nam. Thực sự đến cả người xem cũng cảm thấy xúc động, bảo sao nhân vật chính nói cảm ơn mà cứ nghẹn ngào.

Được biết, các cầu thủ Incheon United đã nói dối Xuân Trường rằng anh phải bay về Việt Nam vì có chuyện gấp. Khi Trường vào phòng lấy visa để ra sân bay thì anh đã thật sự bất ngờ trước sự chuẩn bị của các đồng đội.

Ngày 23/05 tới, ĐT Việt Nam hội quân để chuẩn bị cho 3 trận giao hữu vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Nhiều khả năng Xuân Trường và hai đồng đội đang ở bên Nhật là Công Phượng và Tuấn Anh sẽ không trở về phục vụ ĐTQG vì những trận giao hữu này không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên CLB chủ quản có thể từ chối nhả người.

Xuân Trường hiện vẫn chưa ra sân tại giải VĐQG Hàn Quốc do dính chấn thương. Tuy nhiên, tin vui là tiền vệ thuộc biên chế HAGL đang bình phục nhanh, hứa hẹn sẽ trở lại tập luyện bình thường trong tuần tới.