Ngày đặc biệt của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh

Hôm nay, 16/05 là một ngày đặc biệt của tiền vệ ĐT Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh, ngày anh tròn 21 tuổi. Cùng chiêm ngưỡng lại những pha bóng hay, những màn biểu diễn kỹ thuật đỉnh cao của Tuấn Anh và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ngôi sao bóng đá nước nhà đang ăn tập ở Nhật Bản trong màu áo Yokohama FC.

Hôm nay, 16/05 là một ngày đặc biệt của tiền vệ ĐT Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh, ngày anh tròn 21 tuổi. Cùng chiêm ngưỡng lại những pha bóng hay, những màn biểu diễn kỹ thuật đỉnh cao của Tuấn Anh và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ngôi sao thuộc biên chế HAGL đang ăn tập ở Nhật Bản trong màu áo Yokohama FC.

Đến nay, Tuấn Anh vẫn chưa ra sân bất cứ trận nào tại giải hạng 2 Nhật Bản. Được biết, chế độ tập luyện khắc nghiệt ở Yokohama FC đã khiến Tuấn Anh giảm mất 3 cân trọng lượng. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Thái Bình vẫn đang cố gắng hết sức, bền bỉ, cố gắng để không phụ sự trông mong của những người yêu mến anh.

Chúc Tuấn Anh chân cứng đá mềm, học tập, rèn luyện tốt để sớm vươn lên thành một ngôi sao đích thực, khẳng định được tài năng và tên tuổi trên bình diện châu Á và thế giới.

namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Tuấn Anh Sinh nhật Tuấn Anh HAGL Yokohama Việt Nam Nhật Bản

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 19/07/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn