Kết quả Indonesia 1-1 Hong Kong (Hiệp 1: 1-0)

Quý vị độc giả có thể kéo hoặc cuộn xuống dưới để xem Livescore trận Indonesia vs Hong Kong cũng như xem kết quả các trận giao hữu quốc tế đáng chú ý khác.

---------------------------

Thông tin trước trận Indonesia vs Hong Kong

Indonesia đang trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018 và trận đối đầu với Hong Kong là cuộc "thử lửa" thứ 3 của đội bóng xứ Vạn đảo. 2 trận trước, Indonesia lần lượt đánh bại Maritius 1-0 và Myanmar 3-0. 

Ngoài 2 khúc khải hoàn trước Maritius và Myanmar, Indonesia còn thắng thêm 3 trận trong 7 trận giao hữu trên sân nhà gần đây. Điều đáng nói, 2 trận không thắng của họ đều trước đại diện UEFA - Iceland.
 
Với những gì đang thể hiện, người hâm mộ xứ vạn đảo đang rất hài lòng về sự chuẩn bị của đội nhà trong hành trình chuẩn bị cho hành trình chinh phục chức vô địch AFF Cup 2018 sắp tới. 
 
Với Hong Kong, đây là trận giao hữu thứ 5 của họ trong năm 2018. 4 trân trước đó, thầy trò Gary White thắng 1, thua 4, mới nhất là thất bại 0-1 trước đội hình không phải mạnh nhất của Thái Lan. 
 
Trong bối cảnh Indonesia cần một chiến thắng để tạo cú hích về mặt tinh thần trước giờ G, Hong Kong khó tránh khỏi thất bại khi đổ bộ xuống Wibawa Mukti (Cikarang).